Xét tuyển trung cấp dược cần điều kiện gì?

Xét tuyển trung cấp dược cần điều kiện gì? 3
Rate this post

Bạn đang quan tâm về hình thức xét tuyển trung cấp dược. Quá trình cũng như điều kiện xét tuyển, đăng ký học là gì? Cùng BKS tìm hiểu quy trình và hình thức xét tuyển chi tiết chương trình đào tạo này nhé!

Trung cấp Dược là gì?

Dược sĩ trung cấp là hình thức đào tạo dược sĩ ở trình độ trung cấp nhưng vẫn đảm bảo được tính bài bản về ngành dược, còn được biết đến với tên gọi là “dược sĩ trung học”.

Đăng ký xét tuyển chương trình học trung cấp dược như nào?
Đăng ký xét tuyển chương trình học trung cấp dược như nào?

Việc học dược sĩ trung cấp sẽ giúp cho học viên có cơ hội trở thành trợ lý cho dược sĩ chính thức, mở rộng thêm cơ hội việc làm và có thể tham gia vào quá trình chăm sóc cũng như điều trị cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, việc tốt nghiệp hệ trung cấp dược sẽ giúp cho học viên có cơ hội liên thông lên Đại học – Cao đẳng ngành dược sĩ và dễ dàng tiếp cận với các công việc liên quan đến ngành dược đòi hỏi chuyên môn cao.

Tại sao nên chọn học trung cấp dược thay vì Đại học

Thực tế hiện nay có rất nhiều cử nhân Đại học thất nghiệp mỗi năm. Vậy tại sao lại cứ phải vào Đại học trong khi học Trung cấp Dược ra trường bạn vẫn có thể trở thành một Dược sĩ?

Khi bắt đầu từ trình độ Trung cấp, bạn sẽ có rất nhiều thuận lợi riêng. Bởi ở hệ Trung cấp được đào tạo vô cùng bài bản về trình độ tay nghề chuyên môn. Thay vào đó khi học Đại học kiến thức của bạn vô cùng chuyên sâu, được đánh giá cao, thế nhưng tay nghề thực tế liệu có bằng những sinh viên theo học hệ Trung cấp.

Bên cạnh đó, thời gian học hệ Đại học phải mất 5 tới 6 năm mới có thể ra trường. Bên cạnh đó chỉ với 2 năm 3 tháng, những sinh viên học Trung cấp Dược … có thể ra trường tìm cho mình một công việc làm ổn định.

Xét tuyển trung cấp dược nhanh gọn, tiện lợi cho sinh viên
Xét tuyển trung cấp dược nhanh gọn, tiện lợi cho sinh viên

Nếu như muốn liên thông bạn hoàn toàn có thể vừa đi học vừa đi làm. Chính vì thế, bạn đừng quá lo lắng khi trượt THPT, còn rất nhiều con đường để bạn có thể lựa chọn cho tương lai của mình. Trong khi Điều kiện học Trung cấp Dược sĩ rất dễ dàng cho các bạn thí sinh

Điều kiện để đăng ký xét tuyển trung cấp dược

Điều kiện xét tuyển trung cấp dược không hề khó khăn như nhiều học viên và phụ huynh đã nghĩ mà lại vô cùng đơn giản.

Phạm vi xét tuyển

Hiện nay, phạm vi xét tuyển dược sĩ trung cấp được BKS mở rộng ở nhiều 3 thành phố lớn trên cả nước, bao gồm Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Phước, giúp học viên có thể dễ dàng đăng ký học trung cấp dược ở bất cứ đâu một cách dễ dàng nhất.

Đối tượng tuyển sinh

Không như Đại học – Cao đẳng Dược sĩ yêu cầu học viên phải tốt nghiệp Trung học phổ thông và có mức điểm đạt chuẩn đầu vào của trường. Điều kiện xét tuyển ngành Dược hệ trung cấp chỉ yêu cầu học viên tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc và không cần phải thực hiện bài thi đầu vào tại trường. Có nghĩa hình thức là xét tuyển đầu vào không cần thi tuyển.

Đăng ký xét tuyển trung cấp dược ở đâu

Hàng năm trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa luôn mở lớp trung cấp dược. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên theo học, kịp thời. Chương trình đào tạo hệ trung cấp tại BKS luôn đảm bảo đúng yêu cầu của Bộ đề ra. Toàn bộ quá trình đào tạo đều được nhà Trường quan tâm, chú ý sát sao, giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên trong quá trình theo học tận tình. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn sâu, kinh nghiệm giảng dạy lâu.

Hãy liên hệ ngay với BKS để được hướng dẫn chi tiết về hình thức đăng ký xét tuyển trung cấp dược nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger