Ưu điểm nổi bật của hình thức xét tuyển trung cấp Kế toán doanh nghiệp

Ưu điểm nổi bật của hình thức xét tuyển trung cấp Kế toán doanh nghiệp 7

Đối với ngành học khác nhau, đăng ký đầu vào với nhiều hình thức khác nhau. Như hình thức xét tuyển trung cấp Kế toán doanh nghiệp đang là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên có yêu cầu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết nhất về hình thức xét tuyển. Và những ưu điểm mà nó mang lại. Hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Ưu điểm nổi bật của hình thức xét tuyển trung cấp Kế toán doanh nghiệp 9
Ưu điểm nổi bật của hình thức xét tuyển trung cấp Kế toán doanh nghiệp

Nhu cầu học trung cấp kế toán doanh nghiệp

Mỗi một công ty hay doanh nghiệp đều cần có một bộ phận kế toán riêng. Tùy theo quy mô của công ty hay doanh nghiệp đó. Bộ phận kế toán có thể là một người hay nhiều người. Nhiệm vụ của bộ phận kế toán doanh nghiệp là lập báo cáo quyết toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ. Phân tích, giải thích các báo cáo tài chính về giá trị tài sản, hiện vật và thời gian lao động của công ty, doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của hình thức xét tuyển trung cấp Kế toán doanh nghiệp 11
Xét tuyển Trung cấp kế toán doanh nghiệp tạo BKS

Điều kiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kế toán doanh nghiệp đơn giản

• Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương.
  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản gốc và 01 bản sao học bạ THCS, (THPT)
  • Bản gốc và 01 bản sao bằng tốt nghiệp THCS (THPT) (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp).
  • 02 Bản sao Hộ khẩu thường trú đối với học sinh tốt nghiệp THCS, (THPT)
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh (3×4).

Kiến thức đào tạo chương trình học trung cấp Kế toán doanh nghiệp

Ưu điểm nổi bật của hình thức xét tuyển trung cấp Kế toán doanh nghiệp 13
Kiến thức đào tạo chương trình học trung cấp Kế toán doanh nghiệp

Về kiến thức

• Hiểu được những kiến thức cơ bản về kinh tế, luật pháp và tài chính – tiền tệ theo yêu cầu của nhân viên trung cấp kế toán.
  • Vận dụng được các kỹ thuật hành chính về soạn thảo văn bản, sắp xếp hồ sơ công việc trong phần hành mình phụ trách.
  • Vận dụng được kiến thức tin học vào công tác quản lý tài chính tại doanh nghiệp.
  • Hiểu được những kiến thức cơ bản về các nghiệp vụ kinh doanh, marketing, tài chính thuộc chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Về kỹ năng

• Thực hiện thành thạo các phần hành kế toán.
  • Lập các chứng từ, sổ sách kế toán theo quy định.
  • Khai thác dữ liệu và sử dụng các phần mềm kế toán.
  • Lập và phân tích các báo cáo tài chính, báo cáo thuế theo quy định.
  • Sử dụng được ngoại ngữ trong công tác tài chính tại doanh nghiệp
  • Soạn thảo văn bản hành chính, sắp xếp hồ sơ công việc trong phần hành mình phụ trách.
  • Tin học: Đạt chứng chỉ tin học ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản hoặc tương đương.

Dễ dàng tìm việc sau khi tốt nghiệp chuyên môn

Trong bối cảnh về nền kinh tế nước ta với sự phát triển mạnh mẽ của nước ta hiện nay. Nước ta đang trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới. Số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng lên. Đồng thời, các giao dịch kinh tế nước ngoài cũng ngày càng tăng thì nhu cầu về nhân lực ngành kế toán cũng tăng lên.

• Văn phòng tuyển sinh: Số 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Hotline:
    0878.44.11.44