Hình thức xét tuyển trung cấp Quản trị kinh doanh tại BKS

Hình thức xét tuyển trung cấp Quản trị kinh doanh tại BKS 5
Rate this post

Hình thức xét tuyển trung cấp Quản trị kinh doanh (QTKD) đơn giản, nhanh chóng. Là một trong những ưu điểm của chương trình đào tạo này. Nhờ đó mà số lượng sinh viên đăng ký học thường rất cao. Phù hợp với đa phần nhu cầu học tập của học viên sinh viên.

Đừng bỏ qua bài viết dưới đây, những thông tin hữu ích chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc. Giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Hình thức xét tuyển trung cấp Quản trị kinh doanh tại BKS 7
Hình thức xét tuyển trung cấp Quản trị kinh doanh tại BKS

Ngành Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt  trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế của Việt Nam những năm gần đây. Ngành Quản trị kinh doanh được hiểu là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.

Trung cấp quản trị kinh doanh

Thông thường một chương trình đào tạo trung cấp quản trị kinh doanh. Chỉ mất tầm khoảng từ 1,5 năm cho đến 2 năm để hoàn thành thành. Vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí lại thoải mái trong phong cách học tập. Với hình thức đào tạo và lịch học tập linh hoạt. Người học sẽ được tự chủ sắp xếp giờ giấc của mình hợp lý và khoa học hơn.

Thông tin xét tuyển trung cấp Quản trị kinh doanh

Hiện nay, đã số các tường trung cấp đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thay vì phải thi tuyển như trước. Thời gian xét tuyển thường xuyên hơn, thay vì phải chờ đến kỳ thi THPT. Ngoài ra, hồ sơ xét tuyển trung cấp Quản trị kinh doanh cũng đơn giản hơn và các đối tượng tuyển sinh mở rộng hơn, chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên đã có thể đăng ký xét tuyển học tập.

Hình thức xét tuyển trung cấp Quản trị kinh doanh tại BKS 9
Xét tuyển trung cấp Quản trị kinh doanh

Xét tuyển trung cấp Quản trị kinh doanh

Đối với ngành quản trị kinh doanh ở hệ trung cấp. BKS – Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa quyết định xét tuyển với hình thức học bạ, tuyển thẳng không cần thi đầu vào. Để nhằm mục đích là tạo điều kiện hỗ trợ cho các bạn trẻ mang tinh thần hiếu học. Có cơ hội tiếp cận với ngành mà mình yêu thích.

Việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Quản trị kinh doanh

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc như:

 • Nhân viên kinh doanh/ bán hàng, tiếp thị;
 • Nhân viên quảng cáo, tiếp thị/ marketing;
 • Nhân viên văn phòng, hành chính nhân sự;
 • Nhân viên cung ứng quản lý sản xuất;
 • Nhân viên xuất nhập khẩu, logistic;
 • Nhân viên tài chính kế toán;
 • Nhân viên tổ chức sự kiện;
 • Thư ký, trợ lý;
 • Chuyên viên phân tích và thẩm định các dự án, bảo hiểm, rủi ro, tư vấn đầu tư chứng khoán, đầu tư tài chính, môi giới bất động sản.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 • Văn phòng tuyển sinh: Số 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
 • Hotline:
  0878.44.11.44

  – Zalo: Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

   (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)


  ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

  Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger