Xét tuyển trung cấp Tiếng hàn – ngành học HOT nhất hiện nay

Xét tuyển trung cấp Tiếng hàn - ngành học HOT nhất hiện nay 5
Rate this post

Tại sao lại nói hệ Trung cấp tiếng Hàn đang là ngành học HOT nhất hiện nay. Chính bởi những ưu điểm lợi ích từ ngành học này mang lại. Xét từ đầu vào của ngành học, chính là hình thức xét tuyển trung cấp tiếng Hàn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về hình thức xét tuyển này nhé.

Xét tuyển trung cấp Tiếng hàn - ngành học HOT nhất hiện nay 7
Xét tuyển trung cấp Tiếng hàn – ngành học HOT nhất hiện nay

Xét tuyển Trung cấp tiếng Hàn

Không như các chương trình đào tạo hệ Đại học, Cao đẳng phải thi tuyển đầu vào khó khăn và gây áp lực cho học viên tham gia. Thì ở hệ trung cấp tiếng hàn nói riêng, hay ngành ngôn ngữ nói chung. Hình thức xét tuyển là xét học bạ, hồ sở, không cần trải qua bất cứ kỳ thi nào? Ở hình thức xét tuyển trung cấp tiếng Hàn này rất phù hợp với học viên có học lực trung bình.

Xét tuyển trung cấp Tiếng hàn - ngành học HOT nhất hiện nay 9
Xét tuyển Trung cấp tiếng Hàn

Hiện nay, hầu hết các đơn vị đào tạo đều áp dụng hình thức xét tuyển. Thay vì thi tuyển như những năm trước. Hồ sơ xét tuyển cũng rất đơn giản, gồm: bản photo học bạ/bảng điểm, bằng tốt nghiệp, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, ảnh thẻ. Do đó, thí sinh đăng ký học thực hiện các thủ tục rất dễ dàng và nhanh chóng.

Vì sao nên theo học hệ trung cấp tiếng Hàn

Đáp ứng nhu cầu thực tế

Hiện nay tại Việt Nam những vốn đầu tư từ các nước phát triển rất nhiều, các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào nước ta cũng rất nhiều, chính vì vậy mà học cần rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây cũng chính là lý do các bạn trẻ hiện nay theo học hệ trung cấp tiếng Hàn rất nhiều. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về việc học ngôn ngữ này.

Ngành học với nhiều ưu điểm nổi bật

Việc lựa chọn học tiếng Hàn là khá an toàn cho nhiều bạn trẻ. Nếu bạn không có đủ điều kiện học tập tại các trường Đại học – Cao đẳng đào tạo về tiếng Hàn thì có thể đăng ký học hệ Trung cấp tiếng Hàn.

Với nhiều ưu điểm như: thời gian đào tạo nhanh hơn chương trình học Đại học, thể lệ đăng ký nhanh chóng và dễ dàng,… Trung cấp tiếng Hàn chắc chắn là ngành học phù hợp với nhiều bạn trẻ cũng như nhu cầu của thị trường việc là hiện nay.

Cơ hội việc làm nhiều

Hiện nay với xu thế mở cửa và những chính sách ưu đãi cho học sinh, sinh viên và người lao động các nước thì việc du học, xuất khẩu lao động, xin việc tại Hàn Quốc đều rất dễ dàng và thuận lợi.

Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp tiếng Hàn bạn có thể làm rất nhiều công việc như: Hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch, giáo viên dạy tiếng Hàn,… và rất nhiều ngành nghề khác bạn có thể chọn đều mang lại cho bạn thu nhập cao và ổn định.

BKS – Nhận hồ sơ xét tuyển trung cấp tiếng Hàn

Lời khuyên dành cho bạn là lựa chọn đơn vị giảng dạy có trụ sở, có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, có chương trình giảng dạy đúng chuẩn,…Sự đầu tư về mặt thời gian cũng như các yếu tố khác sau một khoảng thời gian sẽ tôi luyện nên bạn với một phiên bản tốt hơn.

Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS đào tạo tiếng hàn hệ trung cấp. Với mục tiêu có thể đào tạo được các cử nhân tiếng Hàn giỏi. Thành thạo cả 4 kỹ năng là nghe – nói – đọc – viết để có thể giao tiếp lưu loát, thành thạo. Khi ra trường, với vốn kiến thức của mình các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc mà mình mong muốn.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger