Chương trình xét tuyển trung cấp y sĩ đa khoa tại BKS

Chương trình xét tuyển trung cấp y sĩ đa khoa tại BKS 5
Rate this post

Xét tuyển trung cấp y sĩ đa khoa cần những điều kiện gì? Bạn đang có nhu cầu đăng ký học hệ trung cấp y sĩ đa khoa tại BKS. Nhưng chưa nắm được những thông tin liên quan đến chương trình tuyển sinh, hình thức xét tuyển của nhà trường. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây, sẽ giải đáp giúp bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xét tuyển trung cấp y sĩ đa khoa cần những điều kiện gì?
Xét tuyển trung cấp y sĩ đa khoa cần những điều kiện gì?

Trung cấp Y sĩ đa khoa là gì?

Trung cấp Y sĩ đa khoa là chương trình đào tạo ra các Y sĩ đa khoa trong tương lai. Những nhân viên trong lĩnh vực y tế làm việc dưới sự giám sát của Bác sĩ, điều dưỡng. Và được xem như một Thư ký Y khoa tại các cơ sở khám chữa bệnh.

Trung cấp Y sĩ đa khoa cho phép học viên được tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành của một Y sĩ đa khoa chuyên nghiệp. Rút ngắn được thời gian học cũng như tiết kiệm được chi phí, nhằm làm tăng cơ hội cho học viên trở thành một Y sĩ như mơ ước.

Trung cấp Y sĩ đa khoa là gì?
Trung cấp Y sĩ đa khoa là gì?

Công việc chính của Y sĩ đa khoa là gì?

Đối với hệ trung cấp Y sĩ đa khoa khi được đào tạo, có năng lực làm việc thì sẽ thực hiện các công việc khác nhau trong các lĩnh vực y khoa như:

 • Hướng dẫn người sử dụng thuốc an toàn và hợp lý
 • Hướng dẫn và tư vấn cho nhân dân thực hiện các công tác vệ sinh phòng bệnh
 • Truyền thông các vấn đề về sức khỏe tới toàn thể cộng đồng
 • Trợ giúp các bác sĩ trong công tác khám và chăm sóc bệnh nhân tại trạm
 • Tham gia sơ cứu các trường hợp khẩn cấp tai nan, hỏa họa…

Ngoài ra còn rất nhiều các công tác chuyên môn khác về cá nhân cũng như phối hợp với các y bác sĩ. Đối với những người được giao công tác chuyên môn còn có thể trau dồi và đáp ứng các công việc chuyên sâu khác.

Chương trình xét tuyển trung cấp y sĩ đa khoa

Học ngành Y sĩ đa khoa là những người được Đào tạo có kiến thức, kĩ năng chuyên môn y học ở trình độ trung cấp; làm nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân tại tuyến y tế cơ sở, có kiến thức về bệnh học các bệnh lý thường gặp trong cộng đồng, từ đó quản lý và chăm được sức khỏe cho người dân.

Chương trình xét tuyển trung cấp y sĩ đa khoa tại BKS 9

Phạm vi tuyển sinh

Tại BKS, phạm vi tuyển sinh hệ Trung cấp Y sĩ đa khoa trên khắp cả nước nhưng chủ yếu là ở 3 địa điểm chính là TP.HCM, Hà Nội và Bình Phước. Đối với những học viên ở xa, hoàn toàn có thể theo học hệ Trung cấp Y sĩ ở bất cứ đâu tại BKS thông qua hình thức học trực tuyến, online hiện đại, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hoàn thành chương trình học.ư

Đối tượng xét tuyển trung cấp ngành Y sĩ đa khoa

Theo quy định chung học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp tối thiểu THCS, hoàn thành xong chương trình học lớp 9 đều có thể đăng ký xét tuyển trung cấp y sĩ đa khoa. Ngoài ra, đối với những học viên đã có tay nghề, đang muốn học để nâng cao kỹ năng và kiến thức vẫn có thể tham gia lớp đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa của trường.

Liên hệ đăng ký xét tuyển

Nếu các bạn có nguyện vọng học trung cấp Y sĩ Đa khoa, hãy nhanh tay đăng ký vào trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa. Nhà trường luôn nhiệt tình chào đón các bạn học sinh có nguyện vọng học ngành Y sĩ Đa khoa trong năm học 2023. Chúc các bạn sẽ sớm trở thành tân sinh viên của nhà trường nhé! Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger