Xu hướng lựa chọn hình thức học trung cấp y sĩ trực tuyến hiện nay

Xu hướng lựa chọn hình thức học trung cấp y sĩ trực tuyến hiện nay 5
Rate this post

Học trung cấp y sĩ trực tuyến hiện đang là chương trình đào tạo HOT nhất hiện nay! Hình thức đào tạo cùng ngành học đều phù hợp với nhu cầu của đa số học viên, sinh viên. Trước thị yếu của nhiều học viên đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo trung cấp y sĩ chất lượng.

Xu hướng lựa chọn hình thức học trung cấp y sĩ trực tuyến hiện nay 7
Học trung cấp y sĩ trực tuyến hiện đang là chương trình đào tạo HOT nhất hiện nay

Trung cấp y sĩ là gì?

Trung cấp y sĩ là ngành học thiên về bệnh lý học. Người hoàn thành chương trình học trung cấp y sĩ đa khoa sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng để làm việc hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật và thực hiện xét nghiệm để lấy máu, nước tiểu, điện tâm đồ cho người bệnh. Y sĩ là ngành học có tính thực tế ứng dụng vào cuộc sống cực kì cao.

Tuy nhiên hiện tại vẫn đang là ngành nằm trong TOP ngành thiếu nguồn nhân lực. Nếu bạn có đam mê ngành thì học trung cấp y sĩ trực tuyến là khởi đầu để bạn thực hiện ước mơ.

Học trung cấp y sĩ trực tuyến có gì?

Chương trình đào tạo trung cấp y sĩ trực tuyến xây dựng và ban hành dựa trên chương trình y sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 19/2010/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 07 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sau khi học xong, người học được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp với chức danh Y sĩ.

Học trung cấp y sĩ trực tuyến có những ưu điểm gì?
Học trung cấp y sĩ trực tuyến có những ưu điểm gì?

Nội dung chương trình khung đào tạo Y sĩ đa khoa bao gồm những kiến thức cơ bản về chính trị; tin học; ngoại ngữ; giáo dục thể chất; pháp luật; giáo dục quốc phòng – an ninh; giải phẫu – sinh lý; vi sinh – ký sinh trùng; dược lý; dinh dưỡng – vệ sinh an toàn thực phẩm; vệ sinh phòng bệnh.

Vì sao nên học ngành Y sĩ hệ trung cấp

Hệ trung cấp y sĩ trực tuyến đang được phần đông học viên lựa chọn
Hệ trung cấp y sĩ trực tuyến đang được phần đông học viên lựa chọn

Chi phí học tập thấp

So với hệ Đại học và Cao đẳng, ngành Y sĩ hệ Trung cấp có mức học phí thấp hơn nhiều và thời gian học chỉ từ 1 – 1,5 năm. Với thời gian học nhanh, học viên sẽ được ra trường sớm, tiếp xúc và làm quen với công việc của ngành nghề. Đồng thời rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết để có thể hoạt động lâu dài trong lĩnh vực Y học.

Hình thức tuyển sinh

Với hệ Trung cấp, các bạn chỉ cần nộp đầy đủ hồ sơ tuyển sinh và chờ đợi xét tuyển. Dựa trên học bạ hoặc điểm tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trở thành sinh viên ngành nghề này. Điểm chuẩn của các trường Trung cấp cũng thấp hơn nhiều so với bậc Đại học và Cao đẳng. Giúp bạn tăng tỉ lệ trúng tuyển và sở hữu tấm bằng Y sĩ Đa khoa.

Cơ hội việc làm sau đào tạo Trung cấp y sĩ

Hiện nay nhân lực ngành Y tế ở các địa phương còn thiếu nên người học Y sĩ đa khoa ra trường có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y. Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đào tạo Y sĩ Trung cấp chuyên nghiệp có thể làm được nhiều công việc khác nhau trong Ngành Y như: Bệnh viện, Phòng khám đa khoa hoặc bất kỳ cơ sở Y tế nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Đăng ký học trung cấp y sĩ trực tuyến ở đâu?

Tại Trung cấp công nghệ Bách khoa mở khóa học trung cấp y sĩ trực tuyến. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên, sinh viên. Là một trong những ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo. Với chương trình đào tạo chất lượng sau khi hoàn thành hệ Trung cấp, học viên có thể học tiếp lên hệ Cao đẳng.

Trường thường xuyên có các hoạt động rèn luyện những kỹ năng còn thiếu cho các bạn sinh viên. Hãy liên hệ ngay với Trung cấp công nghệ Bách khoa để được tư vấn kỹ hơn về khóa đào tạo trung cấp y sĩ trực tuyến nhé!

Thông tin liên hệ trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ: 922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh: 0822.77.88.00
Email: Tuyensinhbks@gmail.com
Website: https://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger