Xu hướng theo học cao đẳng hệ từ xa ngày một phát triển mạnh

Daihoctuxa 1
Rate this post

Hình thức học cao đẳng hệ từ xa hẳn không còn quá xa lạ với nhiều học sinh, sinh viên. Ngày nay, xu hương theo học chương trình ngày càng tăng cao. Vậy nguyên nhân do đâu? Bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau đây nhé!

Untitled
Xu hướng theo học cao đẳng hệ từ xa ngày một phát triển mạnh

Hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc

Bạn hiểu cao đẳng hệ từ xa là gì?

Cao đẳng hệ từ xa hay còn có tên gọi khác như học trực tuyến, học online… Đây là hình thức đào tạo không giới hạn về không gian và thời gian, cho phép người dạy và người học tham gia học tập mà không gặp rào cản về địa lý. Đây cũng được coi là một phần của đào tạo trực tuyến.

Mục tiêu đào tạo chính của chương trình cao đẳng hệ từ xa

Thông thường, hình thức đào tạo cao đẳng hệ từ xa được áp dụng để lấy bằng, đặc biệt ở Việt Nam, chất lượng giáo dục chưa được coi trọng. Giá trị của tấm bằng này ngày càng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, tuy nhiên vẫn chưa thể so sánh với tấm bằng thông thường.

dai hoc tu
Mục tiêu đào tạo chính của chương trình cao đẳng hệ từ xa

Với hình thức đào tạo trực tuyến, nhà tuyển dụng sẽ trực tiếp xây dựng hội nghị, tương tác trực tiếp với người lao động nhằm mục đích nâng cao chất lượng nhân sự. Năng lực tự học hỏi, tích cực nghiên cứu, tìm cách giải quyết vấn đề … của nhân viên cũng được đề cao. Việc đánh giá năng lực của từng học sinh được thực hiện bởi những người hướng dẫn trực tiếp.

Vì sao cao đẳng hệ từ xa đang trở thành xu hướng theo học hiện nay!

Linh hoạt về thời gian, không gian học tập

Đầu tiên, chắc chắn phải kể đến là việc người học bị gò bó về vấn đề phải đến trường để học. Bạn được thoải mái lựa chọn cho mình một không gian học tập phù hợp với bản thân khi tiết học diễn ra. Với lợi thế như vậy, bạn sẽ dễ dàng tập trung vào tiết học hơn, không bị mọi người xung quanh ảnh hưởng đến tinh thần học tập và vừa học, vừa làm điều mình thích.

Phù hợp vừa học vừa làm

Với thời gian đào tạo khá linh hoạt, hệ đào tạo cao đẳng từ xa chắc chắn là chương trình đào tạo phù hợp với những người bận rộn. Hoặc những người không thể sắp xếp thời gian học vào ban ngày.

Bằng cấp có giá trị

Vậy nên, từ ngày 01/03/2020, quy định của bộ giáo dục và đào tạo về giá trị của bằng cấp hệ đào tạo từ xa được công nhận tương đương so với bằng chính quy có hiệu lực. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng bằng cao đẳng hệ từ xa cho các mục đích xin việc, học cao học nếu có nhu cầu.

Nên đăng ký học cao đẳng hệ từ xa ở đâu?

Hiện nay, có nhiều cơ sở đào tạo, từ nhiều cấp bậc khác nhau tại Việt Nam triển khai chương trình đào tạo từ xa. Tuy nhiên trước khi đăng ký học thí sinh cần tìm kiểu kỹ thông tin đơn vị đào tạo. Chuyên ngành học phù hợp, và văn bằng tốt nghiệp. Các đơn vị uy tín thường sẽ có những giảng viên dạy học chất lượng, quy trình đào tạo bài bản. Chương trình được biên soạn kỹ lưỡng, sự tương tác và quan tâm học sinh sẽ tốt hơn.

Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS với kinh nghiệm nhiều năm trong hình thức đào tạo hệ cao đẳng từ xa. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, kỹ năng truyền đạt cho học sinh, sinh viên đạt hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ ngay BKS nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger