Xu hướng theo học trung cấp tiếng nhật đáp ứng nhu cầu việc làm hiện nay

Xu hướng theo học trung cấp tiếng nhật đáp ứng nhu cầu việc làm hiện nay 7
Rate this post

Học Trung cấp tiếng Nhật là ngành học trang bị cho học viên những kiến thức về ngôn ngữ Nhật Bản, gồm các kỹ năng: đọc, viết, nghe và nói tiếng Nhật. Ngoài ra, còn cung cấp cho học viên những kiến thức về văn hóa, xã hội, du lịch của Đất nước Nhật Bản và nhiều kỹ năng mềm khác. Giúp học viên sau khi hoàn thành chương trình học có thể sử dụng tiếng Nhật để làm việc hiệu quả, đi du học hoặc làm giảng viên tiếng Nhật.

Xu hướng theo học trung cấp tiếng nhật đáp ứng nhu cầu việc làm hiện nay 9
Nhu cầu học trung cấp tiếng nhật ngày một tăng cao

Trung cấp tiếng Nhật

Học Trung cấp tiếng Nhật là việc học ngôn ngữ Nhật ở hệ Trung cấp. Hiện nay có nhiều đơn vị tuyển sinh hệ Trung cấp tiếng Nhật với các hình thức, quy định đơn giản. Người học ngôn ngữ Nhật Trung cấp sẽ được trang bị nền tảng kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, giao tiếp, văn hóa, đất nước, con người nước Nhật.

Học tiếng Nhật trung cấp được định hướng theo chuyên ngành tiếng Nhật tổng hợp ứng dụng. Đặt mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, đạo đức, tác phong chuyên nghiệp, có năng lực tiếng Nhật đạt chuẩn quốc tế và sử dụng tiếng Nhật tốt tại các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu xã hội, tích hợp các kỹ năng ngôn ngữ như nghe, nói, đọc viết theo định hướng tiếng Nhật tổng hợp dựa trên chương trình đào tạo ở trình độ năng lực tiếng Nhật Bản cấp độ 3 (tương đương năng lực tiếng Nhật Bản quốc tế JLPT N3), và có khả năng học liên thông lên bậc Đại học.

Xu hướng theo học trung cấp tiếng Nhật

Với sự phát triển và hội nhập kinh tế như hiện nay thì có rất nhiều các công ty, tập đoàn của Nhật Bản đầu tư lớn vào Việt Nam kéo theo nhu cầu tuyển dụng kỹ sư, cử nhân biết tiếng Nhật với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Nhưng hiện nay nguồn nhân lực thông thạo Nhật ngữ đang rất hạn chế.

Vì vậy, nếu bạn là kỹ sư hoặc cử nhân nhưng có biết Tiếng Nhật thì bạn sẽ dễ dàng có công việc ổn định và thu nhập tương đối cao và có nhiều cơ hội thăng tiến lên làm quản lý lãnh đạo trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật Bản tại Việt Nam.

Xu hướng theo học trung cấp tiếng nhật đáp ứng nhu cầu việc làm hiện nay 11
Xu hướng theo học trung cấp tiếng nhật

Trung cấp tiếng Nhật học những gì?

Với thời gian học rút gọn, bạn sẽ được đào tạo với chương trình học riêng có nhiều cải tiến để đảm bảo hiệu quả trong quá trình đào tạo. Các môn lý luận sẽ được giảm tải thay vì phải học đến 2 năm như ở bậc đại học.
Việc học của bạn sẽ được đảm bảo dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc tại Nhật Bản. Không chỉ vậy bạn còn được tiếp xúc với người bản địa để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của mình.

Học trung cấp tiếng Nhật có cơ hội việc làm lớn

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng số ODA được đầu tư vào Việt Nam. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản trong những năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu nhận lực biết tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể.

Xu hướng theo học trung cấp tiếng nhật đáp ứng nhu cầu việc làm hiện nay 13
Học trung cấp tiếng Nhật có cơ hội việc làm lớn

Có tới 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt Nam giỏi tiếng Nhật và có thể hòa hợp phong các làm việc của người Nhật. Chính vì vậy, nếu bạn biết tiếng Nhật thì bạn sẽ không phải lo lắng sẽ bị thất nghiệp.

Lựa chọn trường học trung cấp tiếng Nhật uy tín

Ngành ngôn ngữ Nhật đang là ngành học rất hot được nhiều bạn trẻ tìm hiểu và theo học. Nếu bạn đang quan tâm ngành nghề này thì chắc chắn đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn!

Hãy liên hệ ngay với BKS – Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa. Chúng tôi cung cấp chương trình học tiếng nhật hệ trung cấp đúng chuẩn yêu cầu của Bộ GD&ĐT đề ra.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger