Xu hướng theo học trung cấp Tiếng Trung năm học 2024

Xu hướng theo học trung cấp Tiếng Trung năm học 2024 3
Rate this post

Xu hướng theo học trung cấp tiếng trung đang dần phát triển. Một phần đáp ứng nhu cầu học của học viên sinh viên, hơn nữa cũng phù hợp với thực tế công việc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vậy nhu cầu học hệ trung cấp tiếng trung ngày một tăng cao do đâu? Hãy tham khảo thông tin qua bài viết sau đây nhé!

Xu hướng theo học trung cấp Tiếng Trung năm học 2024 5
Xu hướng theo học trung cấp tiếng trung năm học 2024

Ngành Tiếng Trung Quốc

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích, lựa chọn học tập ở nhiều cấp bậc đào tạo khác nhau. Tại sao ngành Ngôn ngữ Trung Quốc lại có sức hấp dẫn như vậy?

Theo thống kê hiện nay, Trung Quốc và các nước có sử dụng tiếng Hoa hiện đang dẫn đầu trong làn sóng đầu tư vào Việt Nam, mối quan hệ giao thương cũng ngày càng phát triển sâu rộng.

Với tốc độ tăng trưởng cao của nền kinh tế Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong…trong nhiều năm gần đây. Thì việc học tiếng Trung chính là tầm nhìn chiến lược, đón đầu cho sự chuyển dịch kinh tế thế giới trong tương lai và mở ra nhiều cơ hội tiềm năng. Nhiều tập đoàn lớn, công ty, nhà máy, khu công nghiệp đã ráo riết tìm kiếm những nhân sự thông thạo tiếng Trung Quốc. Đặc biệt là các kỹ sư cầu nối, thông dịch viên, biên dịch viên, hay nhân sự cấp quản lý…

Nhu cầu học trung cấp tiếng trung

Câu hỏi có nên học trung cấp tiếng trung không là vấn đề mà nhiều bạn trẻ đang băn khoăn thắc mắc. Để giải đáp vấn đề này, cùng BKS đưa ra một số lý do nhằm giải đáp vấn đề tại sao bạn nên học hệ trung cấp Tiếng trung này nhé.

 • Các doanh nghiệp quốc tế thích thuê những người nói nhiều hơn một ngôn ngữ. Trung Quốc đã trở thành một thị trường rộng lớn, và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang tìm kiếm những người có thể nói tiếng Trung và hoạt động thành công trong bối cảnh văn hóa Trung Quốc.
 • Biết tiếng Trung có thể mang lại cho bạn lợi thế khi cạnh tranh một vị trí quan trọng.
 • Trung Quốc sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các vấn đề thế giới trong tương lai. Vì Trung Quốc hiện đã mở cửa với phương Tây, nên có nhiều cơ hội việc làm trong mọi lĩnh vực. Và lựa chọn học trung cấp tiếng trung sẽ mở ra cơ hội việc làm tốt hơn cho sinh viên sau này.
 • Trung Quốc là một đất nước tuyệt vời để dạy tiếng Anh đồng thời phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và văn hóa của bạn . Trải nghiệm này thật tuyệt và đó là điều bạn sẽ không bao giờ quên.

Tiếng Trung Quốc hiện nay đang rất được ưa chuộng và có nhu cầu rất cao. Chính vì vậy học Trung cấp tiếng Trung sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp hơn.

Đăng ký học trung cấp tiếng trung ở đâu?

Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS được sự đồng ý cấp phép đào tạo của Bộ GD&ĐT. Chúng tôi nhận đào tạo hệ trung cấp tiếng Trung, dành cho những học sinh sinh viên có nhu cầu đăng ký học. Với kinh nghiệm đào tạo hệ trung cấp nhiều năm, nhà trường khẳng định chương trình đào tạo tốt, phù hợp với hệ thống chung. Học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường đều nắm vững được chuyên môn cơ bản nhất. Áp dụng vào công việc thực tế, cũng như nâng cao được bằng cấp đối với những hệ cao hơn.

Hãy liên hệ ngay với phòng tư vấn tuyển sinh của BKS để nhận được hỗ trợ kịp thời nhất!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger