Hệ thống tuyển sinh trung cấp y dược uy tín chất lượng

Cơ hội việc làm khi trở thành dược sĩ trung cấp
Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa là trường đào tạo nghề với rất nhiều năm hình thành và phát triển. Nhà trường đã khẳng định được uy tín, chất lượng đào tạo trong hệ thống các trường trung cấp, cao đẳng nghề, cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường lao động trong và ngoài nước. Năm học 2022 – 2023, Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa tuyển sinh trung cấp y dược như sau:
Hệ thống tuyển sinh trung cấp y dược uy tín chất lượng

Hình thức đào tạo – tuyển sinh trung cấp y dược

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:
  • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên

Trường Trung công nghệ Bách Khoa có 2 hình thức đào tạo, cụ thể như sau:

Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật

Đào tạo từ xa:

Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), chúng ta cũng có thể học được từ bất luận nơi nào, bất kể khi nào. Đây là lớp học đang được nhìn nhận và đánh giá cao vì tính tiện lợi và linh động, hướng tới sự cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và dòng thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn chế.

Điều kiện tuyển sinh trung cấp y dược

• Độ tuổi: Thường từ 16 đến 35 tuổi.
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông.
  • Sức khỏe: Có sức khỏe tốt, đủ điều kiện sức khỏe để học tập và thực hành trong ngành dược.
  • Điểm thi: Điểm trung bình chung của học sinh đạt từ 6,0 trở lên trên thang điểm 10.
  • Kỹ năng: Có kỹ năng giao tiếp, làm việc đội nhóm, tư duy phản biện, và khả năng học tập chăm chỉ.
Trường Trung công nghệ Bách Khoa có 2 hình thức đào tạo, cụ thể như sau:

Tuyển sinh trung cấp y dược và cơ hội việc làm khi trở thành dược sĩ trung cấp

Dược sĩ trung cấp là một ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm. Sau khi tốt nghiệp, các dược sĩ trung cấp có thể làm việc tại các cơ sở y tế, nhà thuốc, hoặc các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm. Ngoài ra, các dược sĩ trung cấp cũng có thể tiếp tục học lên trình độ cao hơn để có cơ hội việc làm tốt hơn.
Dưới đây là một số công việc mà các dược sĩ trung cấp có thể làm:
  • Nhân viên bán thuốc tại nhà thuốc.
  • Nhân viên tư vấn thuốc tại các cơ sở y tế.
  • Kỹ thuật viên kiểm tra chất lượng thuốc tại các cơ sở sản xuất và kinh doanh dược phẩm.
  • Nhân viên quản lý kho thuốc.
  • Công tác viên nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực dược học.
  • Công tác viên giáo dục và đào tạo về sử dụng thuốc.
  • Các vị trí khác trong lĩnh vực y tế và dược phẩm.
Tuyển sinh trung cấp y dược và cơ hội việc làm khi trở thành dược sĩ trung cấp
Việc làm của dược sĩ trung cấp thường được đánh giá là ổn định và có thu nhập tương đối cao. Ngoài ra, với nhu cầu sử dụng thuốc và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội, cơ hội việc làm cho các dược sĩ trung cấp được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh vui lòng gọi tới hotline 0822.77.88.00

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00