Địa điểm nên học trung cấp điện tử công nghiệp ở đâu uy tín

Nên học trung cấp điện tử công nghiệp ở đâu.
Rate this post

Nếu bạn còn băn khoăn chưa tìm được lời giải đáp cho tương lai của mình thì ngành học trung cấp điện tử công nghiệp chính là ngành học lý tưởng dành cho bạn, bởi những nguyên do sau đây:

Địa điểm nên học trung cấp điện tử công nghiệp ở đâu uy tín
Địa điểm nên học trung cấp điện tử công nghiệp ở đâu uy tín

Vậy bạn hiểu học trung cấp điện tử công nghiệp như thế nào?

Có thể thấy đời sống càng hiện đại càng không thể thiếu sự hiện diện của các thiết bị điện và điện tử. Các thiết bị này có mặt khắp mọi nơi và phục vụ cho mọi lợi ích của con người, từ sinh hoạt cho đến sản xuất. Do đó, học trung cấp điện tử công nghiệp trở thành ngành kỹ thuật hiện đại có nhu cầu nhân lực cao, ổn định trong nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ tại các nước đang phát triển theo hướng hiện đại hóa và tự động hóa.

Học trung cấp điện tử công nghiệp là ngành học nghiên cứu và áp dụng các vấn đề liên quan đến điện, điện tử và điện từ với nhiều chuyên ngành nhỏ như năng lượng, điện tử học, hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu, viễn thông.

Đa dạng việc làm với mức thu nhập hấp dẫn

Do nhu cầu phát triển kinh tế, kỹ thuật mọi quốc gia trên thế giới đều có nhu cầu tuyển dụng cao nguồn nhân lực lành nghề. Điều này có nghĩa bạn có rất nhiều cơ hội để nhận được công việc ngành điện tử ngay khi ra trường. Thực tế cho thấy, so với bất cứ ngành nghề nào khác, tỉ lệ thất nghiệp của cử nhân ngành điện tử là rất thấp.

Nếu trước đây nghề điện tử được cho là khá vất vả thì trong thời đại ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ, công việc của các nhân viên ngành này đã được hỗ trợ và đa dạng hình thức làm việc hơn rất nhiều.

Vậy bạn hiểu học trung cấp điện tử công nghiệp như thế nào?
Vậy bạn hiểu học trung cấp điện tử công nghiệp như thế nào?

Theo học trung cấp điện tử công nghiệp bạn có thể đảm nhận những vị trí sau:

+ Kỹ sư Điện – Điện tử

+ Chuyên viên kỹ thuật hoặc tư vấn thiết kế, vận hành, bảo trì mạng lưới điện tại các công ty điện lực, nhà máy điện, trạm biến áp, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, các đơn vị sản xuất công nghiệp tự động hóa và điện tử hóa.

+ Nghiên cứu viên tại các phòng thí nghiệm, các đơn vị sản xuất công nghệ tự động hóa và điện tử hóa cao.

+ Làm việc tại các công ty Bưu chính viễn thông, điện lực, các nhà máy sản xuất, phân phối, tiêu thụ điện; phòng thí nghiệm; cơ sở kinh doanh, nghiên cứu, quy hoạch mạng lưới điện.

Nên học trung cấp điện tử công nghiệp ở đâu.

Với kinh nghiệm tổ chức đào tạo nhiều năm, Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa luôn khẳng định là địa chỉ đào tạo lý tưởng, uy tín tại Hồ Chí Minh, Bình Phước.

Chương trình đào tạo của Trường Trung Cấp công nghệ bách khoa được thiết kế khoa học, đa dạng, sát thực tiễn, đảm bảo cho các học viên được trang bị đẩy đủ các kỹ năng cần thiết để đứng lớp giảng dạy.

Hệ thống phòng học hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, phòng thực hành tiên tiến giúp sinh viên trải nghiệm kiến thức và rèn luyện kỹ năng thực tế, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy. Các phòng có nhiều thiết bị liên tục được cập nhật đáp ứng việc thực hành lên đến 50% thời lượng khóa học.

Học phí phù hợp với một môi trường đào tạo ngành nghề có chất lượng đầu ra tốt nhất. Trường cũng có nhiều chính sách học bổng,miễn giảm học phí cho sinh viên.

Nên học trung cấp điện tử công nghiệp ở đâu.
Nên học trung cấp điện tử công nghiệp ở đâu.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, cầm tay chỉ việc tận tình giúp sinh viên có tay nghề thành thạo ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra, giảng viên chủ trương áp dụng các phương pháp truyền thụ kiến thức mới mẻ, dẫn dắt các em tự học tự nghiên cứu, giúp các em hiểu sâu, nhớ lâu và hình thành tính tinh thần tự giác trong học tập.

Xem thêm :
Học bằng trung cấp từ xa đem lại lợi ích như thế nào cho học viên ?
Học trung cấp nghề online và những điểm nổi bật của ngành học này

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger