Mở lớp học cao đẳng dược trực tuyến cho sinh viên có nhu cầu

Trung cấp công nghệ Bách KHoa
Rate this post

Hiện nay, có rất nhiều những bạn sinh viên có nhu cầu học cao đẳng dược nhưng không có nhiều thời gian hoặc ở quá xa trường học. Việc mở lớp học cao đẳng dược trực tuyến cho những sinh viên có nhu cầu là một việc làm thiết thực hiện nay. Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa cũng là một trong những trường có hệ thống đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký tuyển sinh nhé.

Mở lớp học cao đẳng dược trực tuyến cho sinh viên có nhu cầu
Mở lớp học cao đẳng dược trực tuyến cho sinh viên có nhu cầu

Hình thực học cao đẳng dược trực tuyến

Học cao đẳng Dược trực tuyến cho người đi làm là một lựa chọn phổ biến đối với những người muốn tiếp tục học tập và nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực Dược phẩm mà vẫn đảm bảo được công việc của mình (chủ động sắp xếp thời gian vừa học vừa làm). Học cao đẳng Dược trực tuyến cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành dược phẩm, đồng thời giúp học viên có được bằng cấp chính thức từ trường Cao đẳng. Với phương pháp học online từ xa thông qua Điện thoại hoặc Máy tính có kết nối mạng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược, đủ khả năng và chuyên môn để mở quầy thuốc hoặc làm các công việc của một dược sĩ.

Học cao đẳng dược trực tuyến tại Trung cấp công nghệ Bách Khoa
Học cao đẳng dược trực tuyến tại Trung cấp công nghệ Bách Khoa

Vì sao nên đăng ký học cao đẳng dược trực tuyến

Hệ cao đẳng dược trực tuyến thu hút sinh viên, bởi nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với học chính quy tại trường. Thêm vào đó là những ưu điểm sau:
Thời gian linh hoạt : Thường các lớp học tổ chức vào buổi tối từ thứ 2 – thứ 6 hoặc trong 2 ngày cuối tuần, thuận tiện cho các bạn đang đi làm. Bạn có thể sắp xếp và lựa chọn khung giờ hợp lý để không ảnh hưởng đến các công việc khác.
Chương trình đào tạo ngắn : Bạn vẫn có thể lấy bằng chính quy của Khoa Dược với chương trình đào tạo ngắn hạn. Thời gian chỉ còn một nửa nhưng bạn vẫn được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng trình độ đại học.
Thời gian và nội dung học cao đẳng Dược trực tuyến cho người đi làm
Thời gian và nội dung học cao đẳng Dược trực tuyến cho người đi làm

Thời gian và nội dung học cao đẳng Dược trực tuyến cho người đi làm

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược trực tuyến thường có thời lượng từ 1.5-3 năm, tùy thuộc vào từng trường hợp đầu vào của thí sinh là THPT, TC, CĐ hoặc ĐH (liên thông cao đẳng dược, Văn bằng 2 cao đẳng dược).
Các môn học chính trong chương trình bao gồm: 
Cơ sở khoa học về dược và y tế: Nghiên cứu các cấu trúc và tác dụng của các hoạt chất dược phẩm trên cơ thể người, cách sử dụng các loại thuốc, phản ứng phụ của thuốc, tác dụng của thuốc và tương tác giữa thuốc và bệnh nhân.
Hóa học dược: Các môn học về cấu trúc hóa học, tác dụng của dược phẩm, phương pháp phân tích, thiết bị và kỹ thuật phân tích dược phẩm.
Công nghệ dược phẩm: Các môn học về cách sản xuất, kiểm định, đóng gói, bảo quản, vận chuyển, lưu trữ dược phẩm.
Văn hóa, đạo đức nghề nghiệp: Những môn học này giúp sinh viên phát triển đạo đức nghề nghiệp, nhận thức về tầm quan trọng của ngành dược học trong việc phục vụ cộng đồng.
 Kỹ năng mềm: Các môn học này giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian, làm việc nhóm và tự học.
 Thực tập: Sinh viên sẽ được thực tập tại các cơ sở y tế, nhà thuốc hoặc các doanh nghiệp dược phẩm để trải nghiệm thực tế và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.
Sinh viên sẽ được thực tập tại các cơ sở y tế, nhà thuốc hoặc các doanh nghiệp dược phẩm
Sinh viên sẽ được thực tập tại các cơ sở y tế, nhà thuốc hoặc các doanh nghiệp dược phẩm
Hiện tại Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa đang chiêu sinh rất nhiều khóa học cao đẳng dược trực tuyến dành cho tất cả các bạn sinh viên khi có nhu cầu. Nếu còn bất kỳ điều gì chưa hiểu các bạn có thể liên hệ số điện thoại :  0822.77.88.00 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger