Thông báo đối tượng & điều kiện tuyển sinh trung cấp dược 2023

Thông báo đối tượng & điều kiện tuyển sinh trung cấp dược 2023 4
Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa, mở lớp tuyển sinh trung cấp dược 2023 ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện cho các anh chị học viên đam mê ngành Dược nhưng vì bận công tác không có thời gian đi học những buổi sáng chiều, chính khóa như các học viên khác.
Thông báo đối tượng & điều kiện tuyển sinh trung cấp dược 2023

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp dược 2023 (nộp bản sao y, công chứng)

1. Phiếu đăng kí xét tuyển ( theo mẫu)
  2. Sơ yếu lý lịch ; Căn cước công dân; Giấy khám sức khỏe
  3. Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT( Hệ văn bằng 1)
  4. Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH, bảng điểm (Hệ văn bằng 2)
  5. 4 tấm ảnh 4×6 ( ghi rõ họ tên mặt sau)

Đối tượng tuyển sinh

• Tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Trung cấp.
  • Đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.

Điều kiện tuyển sinh trung cấp dược 2023.

Điều kiện tuyển sinh hệ trung cấp dược không hề khó khăn như nhiều học viên và phụ huynh đã nghĩ mà lại vô cùng đơn giản.

Phạm vi tuyển sinh

Hiện nay, phạm vi tuyển sinh dược sĩ trung cấp được mở rộng ở nhiều thành phố lớn trên cả nước giúp học viên có thể dễ dàng đăng ký học trung cấp dược ở bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Đối tượng tuyển sinh

Không như Đại học – Cao đẳng Dược sĩ yêu cầu học viên phải tốt nghiệp Trung học phổ thông và có mức điểm đạt chuẩn đầu vào của trường, ngành Dược trung cấp chỉ yêu cầu học viên tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc và không cần phải thực hiện bài thi đầu vào tại trường.
Hồ sơ tuyển sinh trung cấp dược 2023 (nộp bản sao y, công chứng)

Thời gian đào tạo

• Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.
  • Hệ trung cấp (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Hệ trung cấp (3 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.
  • Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức.
  • Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm.

Tuyển sinh trung cấp dược 2023 được nhiều học viên lựa chọn.

Hàng năm, trường nhận được rất nhiều đơn đăng ký vào ngành Trung cấp Dược sĩ. Có rất nhiều lý do để các bạn thí sinh lựa chọn trường là điểm đào tạo, nuôi dưỡng ước mơ tương lai như:
  • Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học.
  • Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, có thâm niên, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng chia sẻ với sinh viên.
  • Hệ thống bài giảng khoa học, sát thực tế, cập nhật những công nghệ, phương pháp mới nhất.
Trường không chỉ chú trọng lý thuyết mà còn tích cực cho sinh viên thực hành để nâng cao trình độ, tự tin khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Học Dược sĩ trung cấp ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp trung cấp ngành Dược, học viên có thể làm nhiều công việc khác nhau liên quan đến Dược học như:
  • Trình dược viên tại các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm
  • Lao động kỹ thuật hoặc lao động giản đơn trong các dây chuyền sản xuất thuốc, cung ứng vật tư, thiết bị cho ngành Dược.
  • Nghiên cứu, điều chế các loại thuốc chữa bệnh mới
  • Đánh giá, kiểm định chất lượng các loại dược phẩm trước khi đưa vào sử dụng.
  • Tự mở quầy bán thuốc hoặc làm thuê tại các cửa hàng dược phẩm
Tuyển sinh trung cấp dược 2023 được nhiều học viên lựa chọn.
Qua bài viết này, trường trung cấp công nghệ Bách Khoa đã cung cấp đầy đủ thông tin về thông tin bao quát và các điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ. Hi vọng rằng với những thông tin trên giúp bạn phần nào hiểu hơn được tổng quan lộ trình học.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh vui lòng gọi tới hotline 0822.77.88.00

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00