Trung cấp Điều dưỡng học ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?

Cơ hội thăng tiến đối với ngành điều dưỡng
Rate this post
Học ngành trung cấp điều dưỡng là sự lựa chọn của rất nhiều học viên khi đứng trước ngưỡng cửa nghề nghiệp bởi đây là ngành học phù hợp với nhiều người, tiêu chuẩn đầu vào không quá khắt khe. Quan trọng hơn tất cả vẫn là cơ hội ra trường tìm kiếm việc làm vô cùng lớn, khi với tấm bằng trung cấp điều dưỡng bạn có thể vào làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế với mức lương phù hợp cùng chế độ đãi ngộ tốt.
Trung cấp Điều dưỡng học ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?
Trung cấp Điều dưỡng học ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?

Học trung cấp điều dưỡng ở đâu uy tín chất lượng

Hiện nay, số lượng trường đào tạo ngành dược rất nhiều để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành. Tuy nhiên, học viên cần căn cứ vào năng lực học tập của bản thân để chọn được nơi học tập phù hợp. Nếu học lực ở mức khá, bạn không nên chọn các trường lớn như Đại học Y Dược TPHCM hay Đại học Y Dược Hà Nội mà có thể chọn những cơ sở đào tạo nhỏ hơn để dễ trúng tuyển.
Một trong những cơ sở đào tạo điều dưỡng uy tín hiện nay là Trường trung cấp công nghệ bách khoa với cơ sở vật chất tối tân và đội ngũ giảng viên giỏi thì đây chính là trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng đã cung cấp cho thị trường nhiều điều dưỡng tay nghề cao.

Về cơ hội thăng tiến nghề nghiệp

Hệ đào tạo trung cấp sẽ thường tập trung vào việc đào tạo kỹ năng nghề nghiệp trong một ngành hẹp. Học viên tốt nghiệp ra thông thường sẽ chuyên môn tốt cũng như bắt nhịp với công việc nhanh. Vì thế  nhanh chóng hòa nhập và đôi khi mức lương khởi điểm cao hơn người học hệ đại học.
Học trung cấp điều dưỡng ở đâu uy tín chất lượng
Học trung cấp điều dưỡng ở đâu uy tín chất lượng

Cơ hội thăng tiến đối với ngành trung cấp điều dưỡng

Tuy nhiên,học viên học trung cấp hoàn toàn có thể nâng cao khả năng thăng tiến trong nghề của mình bằng việc học liên thông lên cao đẳng đại học về sau. Điều này sẽ giúp bạn vừa có bằng đại học, vừa dễ thăng tiến trong khi năng lực và kỹ năng nghề nghiệp đã rất vững và có thể đảm bảo cuộc sống.
Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, học viên có thể đảm nhận các vị trí việc làm như:
 • Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến cơ sở, của Nhà nước và tư nhân
 • Trở thành điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh
 • Giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng
Cơ hội thăng tiến đối với ngành trung cấp điều dưỡng
Cơ hội thăng tiến đối với ngành trung cấp điều dưỡng
Với những cơ hội trên, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được nếu bạn lựa chọn và định hướng đúng đắn. Nếu đã quyết định lựa chọn theo học trung cấp điều dưỡng, bạn có thể tìm một cơ sở đào tạo chất lượng và bài bản, nhà trường có thể tạo điều kiện giúp bạn học liên thông lên hệ đào tạo cao hơn để bạn có nhiều hơn cơ hội thăng tiến. Và trường trung cấp công nghệ bách khoa sẽ là địa chỉ bạn nên gửi gắm tương lai.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger