Trung cấp hệ vừa học vừa làm mang đến nhiều thuận lợi cho người học

Trung cấp hệ vừa học vừa làm mang đến nhiều thuận lợi cho người học
Rate this post

Trung cấp hệ vừa học vừa làm( tại chức) tạo điều kiện cho người học có thời gian học tập và làm việc song song với nhau. Hệ học này vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo lượng kiến thức bổ sung sau khi ra trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thuận lợi mà ngành học này đem đến cho người học như thế nào nhé !

Những ưu điểm của hệ trung cấp vừa học vừa làm của trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa

Thuận lợi về thời gian

Ngay khi mới 18 tuổi các bạn đã có nhiều hướng đi để lựa chọn: đi làm ngay để kiếm sống, hoặc vừa đi làm vừa học liên thông lên cao hơn như CĐ-ĐH.

Thuận lợi về bằng cấp

Đặc biệt chương trình này còn được rút gọn, giảm tải về nội dung học. Hơn thế nữa, bằng Trung cấp nghề còn có giá trị hiện hành trên phạm vi cả nước và mang lại những cơ hội nghề nghiệp không hề kém cạnh so với các bậc học khác.

Có lợi thế về điều kiện tuyển sinh

Tiêu chí tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển từ hồ sơ đã có bằng tốt nghiệp THCS. Do đó, các bạn học sinh giảm bớt áp lực về vấn đề phải thi cử.

Những thuận lợi mà hệ trung cấp vừa học vừa làm đem lại cho học viên
Những thuận lợi mà hệ trung cấp vừa học vừa làm đem lại cho học viên

Thuận lợi về tài chính

Với thời gian được rút ngắn chắc chắn việc chi tiêu cho học phí và các khoản sinh hoạt khác sẽ giảm đáng kể. Sau khi lấy bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng thì các bạn có thể đi làm để có tiền trang trải cho cuộc sống và học phí cho việc học liên thông lên trình độ cao hơn.

Đem đến cơ hội việc làm

Các doanh nghiệp họ yêu cầu người lao động phải có kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng làm việc nhóm và độc lập… có thể làm việc trực tiếp hơn là bằng cấp. Mà yêu cầu nguồn lao động này của các doanh nghiệp được đáp ứng thỏa mãn từ học trung cấp nghề, bởi nhóm nhân viên này thường có khả năng hòa nhập công việc nhanh. Nhà tuyển dụng không phải tốn thêm thời gian và chi phí đào tạo lại. Ngoài ra Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành cho người học sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp hệ vừa học vừa làm
Hồ sơ đăng ký học trung cấp hệ vừa học vừa làm

Hồ sơ đăng ký học trung cấp hệ vừa học vừa làm

Sau khi đã tìm hiểu những thuận lợi mà ngành học hệ vừa học vừa làm này đem lại thì việc tiếp theo là chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để nhập học chuẩn bị cho một tương lai rộng mở phía trước. Hãy tận dụng cơ hội này để trở thành một trong những tân học sinh đầu tiên của năm học 2023 – 2024. Đăng ký xét tuyển rất đơn giản và nhanh chóng, hồ sơ gồm có:

 • Bằng tốt nghiệp THCS (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp năm 2022).
 • Bản sao Giấy khai sinh kèm theo bộ Học bạ THCS (bản gốc).
 • -Sơ yếu lý lịch tự thuật theo mẫu của Trường (có xác nhận của địa phương, 01 bản).

Trường hợp thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin tuyển sinh, Nhà trường cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các bạn !

Mọi thông tin chi tiết học viên vui lòng liên hệ với phòng đào tạo của trường để các thầy cô hướng dẫn các em chi tiết nhé !

Xem thêm:

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger