Tuyển sinh trung cấp dược với mục tiêu đào tạo & cơ hội việc làm

Mục tiêu đào tạo tuyển sinh trung cấp dược.

Bạn là học sinh vừa tốt nghiệp THPT, bạn đam mê ngành dược, muốn chữa bệnh cứu người? Ngành Dược đang là ngành hot hiện nay, cơ hội làm việc rộng mở nên đang được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để định hướng tương lai của mình. Dưới đây là thông tin tuyển sinh trung cấp dược 2023 cho các bạn quan tâm.

Tuyển sinh trung cấp dược với mục tiêu đào tạo & cơ hội việc làm

Mục tiêu đào tạo tuyển sinh trung cấp dược.

Mục tiêu chung: Đào tạo người Dược sĩ trung cấp chuyên nghiệp có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cơ bản, có đạo đức, lương tân nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, có tác phong công nghiệp, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh.

Tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm kiếm việc làm, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật đối với cán bộ phục vụ trong ngành y tế, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển theo học bạ và bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc trung cấp trở lên

Tuyển sinh trung cấp dược áp dụng cho những đối tượng sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa
  • Học viên đã tốt nghiệp THCS: 6 học kỳ (3 năm).
  • Học viên đã tốt nghiệp THPT: 4 học kỳ (2 năm).
  • Học viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2: 2 học kỳ (1 năm).
Mục tiêu đào tạo tuyển sinh trung cấp dược.

Điều kiện tuyển sinh trung cấp dược

Điều kiện tuyển sinh trung cấp dược của trường trung cấp công ghệ Bách Khoa Việt Nam năm 2023 như sau:

• Thí sinh là công dân Việt Nam
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án
  • Tổng điểm học bạ trung bình 3 năm học đạt từ 6.0
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Chương trình trao đổi sinh viên

Thầy cô thân thiện, gần gũi với sinh viên.

Bạn bè hòa đồng, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống

Nhà trường cam kết giới thiêu 100% việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Hướng dẫn thực tế từ các chuyên gia là Giám đốc các Công ty, xí nghiệp Dược, Giám đốc các bệnh viện.

Hỗ trợ các thủ tục nhận trợ cấp, miễn giảm học phí cho sinh viên là con thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách Sinh viên đạt học lực khá, giỏi được xét cấp học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định nhà trường.

Cơ sở vật chất và cơ hội việc làm

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, tạo nên một môi trường năng động và giàu tính sáng tạo cho các bạn sinh viên.

Có kí túc xá cho sinh viên ở xa

Cơ hội việc làm:

Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp, sinh viên làm được công việc tại: Cơ sở bán thuốc, cung ứng thuốc từ Trung Ương, Tỉnh, Huyện, Xã, Phường,các Bệnh viện, Viên nghiên cứu, Trường Y dược, các Trung tâm Y tế và các cơ sở Y tế khác, các công ty dược phẩm.

Những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược hệ trung cấp tại các cơ sở thuộc nhà trường hãy nộp hồ sơ xét tuyển hoặc ghi danh trực tuyến NGAY HÔM NAY.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh vui lòng gọi tới hotline 0822.77.88.00

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00