Tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp năm 2024 có gì nổi bật?

Tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp năm 2023 có gì nổi bật?

Trường Trung cấp công nghệ bách khoa tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp năm 2024 cho các học viên trên cả nước với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị đào tạo hiện đại giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên môn và thực hành chuyên sâu. Ngành học điện công nghiệp này không phải là nghề mới, nhưng đây lại được coi là nghề kỹ thuật có khả năng ra trường dễ kiếm việc nhất và cơ hội tự chủ nghề nghiệp riêng lớn.

Tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp năm 2024 có gì nổi bật?

Thời gian đào tạo Trung cấp Điện công nghiệp thường kéo dài từ 1 – 3 năm, tùy thuộc vào trình độ bằng cấp của học viên tại thời điểm xét tuyển:

• Học viên đã tốt nghiệp THCS: 6 học kỳ (3 năm).
  • Học viên đã tốt nghiệp THPT: 4 học kỳ (2 năm).
  • Học viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2: 2 học kỳ (1 năm).
Tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp năm 2023 có gì nổi bật?

Điều kiện tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp

• Học viên là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe học tập.
  • Học viên đã tốt nghiệp THCS, THPT và yêu thích ngành điện công nghiệp.
  • Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học văn bằng 2.
  • Học viên đã có kinh nghiệm trong ngành điện và mong muốn nâng cao tay nghề.
  • Học viên cần bổ sung bằng cấp trong hồ sơ xin việc.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp điện công nghiệp

• Giấy đăng ký xét tuyển do học viện Edupro cung cấp (học viên sẽ được hướng dẫn để điền giấy).
  • Bản sao CMND/ CCCD, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu.
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH dành cho học viên học văn bằng 2.
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng và có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).
Mục tiêu đào tạo chung của ngành Trung cấp Điện Công nghiệp

Ngay từ khi thành lập cho tới nay, nhà trường vẫn luôn hướng tới mục tiêu đào tạo ra các thế hệ học sinh giỏi kiến thức, vững tay nghề và có tâm với ngành nghề mình đã chọn.

Chương trình học của trường được xây dựng một cách khoa học để giúp các bạn sinh viên nắm vững hệ thống kiến thức, thành tạo các kỹ năng, kỹ thuật, tự tin bước vào chinh phục con đường tương lai. Trường luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường học tập chất lượng, cung cấp cho đất nước nguồn nhân lực giỏi, có tay nghề cao, thúc đẩy cho sự phát triển toàn diện của nước nhà.

Trên đây là những thông tin về ngành trung cấp điện công nghiệp, mọi thông tin chi tiết học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết !