Thông báo xét tuyển trung cấp dược vừa học vừa làm

Thông báo xét tuyển trung cấp dược vừa học vừa làm 4
Rate this post

Ngành dược sĩ là một trong các ngành thuộc lĩnh vực y tế. Dù là trước đây hay hiện tại thì đây vẫn luôn là ngành học được nhiều người quan tâm. Từ khi thành lập trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa cho tới nay, hàng năm trường đều mở các đợt xét tuyển trung cấp dược để mở ra thêm cơ hội lựa chọn trường và ngành cho các bạn học viên.

Thông báo xét tuyển trung cấp dược vừa học vừa làm
Thông báo xét tuyển trung cấp dược vừa học vừa làm

Trường Trung cấp công nghệ Bách Khao thông báo xét tuyển trung cấp dược năm 2023.

Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế nước nhà, năm 2023 Trung cấp dược thông báo tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB –XH.

Nhà trường sẽ căn cứ vào giấy tờ cũng như thời gian nộp hồ sơ để sắp xếp lịch học cho sinh viên. Vì ở hệ Trung cấp dược đối tượng tuyển sinh khá đa dạng lên sẽ căn cứ vào trình độ của mỗi sinh viên để sắp xếp thời gian đào tạo sao cho hợp lý, đảm bảo sau khi ra trường các em có đầy đủ kiến thức chuyên môn về ngành nghề hoặc có thể Liên thông Cao đẳng dược khi đáp ứng đủ nhu cầu tuyển sinh.

Nếu yêu thích mô hình học tập tại nhà trường thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa trong thời gian sớm nhất.

Mục tiêu đào tạo xét tuyển trung cấp dược .

Sau khi tốt nghiệp, các tân dược sĩ trung học có thể công tác tại các công ty dược, nhà thuốc, khoa dược của Trung tâm Y tế, phòng mạch, khoa Dược – Xét nghiệm của bệnh viện hoặc các cơ quan, đơn vị ngành dược, y tế,…

Về kiến thức

Có hiểu biết và kỹ năng cơ bản về dược để đảm bảo công tác thuận lợi. Ngoài ra, các bạn học viên sau khi tốt nghiệp dược sĩ cũng phải có đạo đức nghề nghiệp, luôn cầu tiến, vươn lên trong công việc, đáp ứng được yêu cầu công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân.

Về kỹ năng:

Biết cách quản lý, bảo quản, cung ứng và cấp phát thuốc đúng quy trình, quy chế, kỹ thuật.

Có thể tham gia bào chế và sản xuất một số loại thuốc thông thường dưới sự chỉ dẫn của những dược sĩ có trình độ chuyên môn cao hơn.

Đưa ra hướng dẫn, chỉ dẫn, tư vấn cụ thể các thông tin về việc sử dụng thuốc cho người bệnh sao cho đảm bảo an toàn, hợp lý

Mục tiêu đào tạo xét tuyển trung cấp dược .
Mục tiêu đào tạo xét tuyển trung cấp dược .

Giá trị văn bằng sau tốt nghiệp của trung cấp dược .

Học viên tốt nghiệp chương trình học trung cấp dược sẽ được cấp bằng Dược Sĩ và có thể đi làm tại các cơ sở y tế. Học viên có thể lựa chọn làm việc tại các quầy thuốc hoặc có thể làm việc tại các xí nghiệp sản xuất thuốc, giúp việc cho dược sĩ, cấp thuốc ở khoa Dược trong bệnh viện… Cụ thể:

Làm việc tại cơ sở sản xuất:

Dược sĩ sẽ tham gia vào quy trình nghiên cứu thuốc, nghiên cứu dược liệu, bào chế thuốc, đảm bảo đầu ra chất lượng đạt chuẩn Y Tế

Làm việc tại Bệnh viện:

Chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng và số lượng thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc với các đối tượng đặc biệt, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa,…

Làm việc tại các trường y dược:

Công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
Giá trị văn bằng sau tốt nghiệp của trung cấp dược .
Giá trị văn bằng sau tốt nghiệp của trung cấp dược .

Tại cơ sở kinh doanh:

Tự mở hoặc làm việc tại các cơ sở bán thuốc, quầy thuốc tư nhân,…
Ngoài ra, nhiều học viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận ở các vị trí như: Trình dược viên, Nhân viên tư vấn dược,… Đây đều là những công việc có triển vọng cao trong tương lai và đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger