Xét tuyển trung cấp thú y học viên cần lưu ý những gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Xét tuyển trung cấp thú y của Trung cấp công nghệ bách khoa được nhiều học viên lựa chọn trong những năm gần đây. Thú y là ngành nghề đặc thù  công việc chính là khám và điều trị vật nuôi,phát hiện các bệnh thông thường hay gặp trên các loại vật nuôi khác nhau để có biện pháp phòng chống và điều trị bệnh. Cùng trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa tìm hiểu những lưu ý khi học ngành học này nhé !

Thông tin xét tuyển trung cấp thú y

Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

• Học viên đã tốt nghiệp THCS: có thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Học viên trượt tốt nghiệp THPT: có thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Học viên đã tốt nghiệp THPT: có thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Đối với các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có nhu cầu học văn bằng 2: thời gian đào tạo 3 học kỳ.
Xét tuyển trung cấp thú y học viên cần lưu ý những gì?

Phương Thức Đào Tạo:

• Chính quy tập trung: học tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
  • Học online từ xa: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.

Bằng Cấp:

• Học viên tốt nghiệp Trung cấp Thú y được cấp bằng Trung cấp Chính quy
  • Được liên thông tại các trường Cao đẳng, Đại học có liên kết.
  • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông ngành Thú y.

Học viên xét tuyển trung cấp thú y cần chuẩn bị những gì?

Học trung cấp thú y sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp do Bộ Lao động Thương binh và xã hội cấp. Sau khi nhận được bằng sẽ có cơ hội làm việc ở nhiều vị trí khác nhau ở các quầy thuốc, trung tâm y tế, phòng khám tư nhân, bệnh viện thú y hoặc cũng có thể học liên thông lên Đại học ở các trường Đại học tuyển sinh liên thông trên toàn quốc.

Học viên xét tuyển trung cấp thú y cần chuẩn bị những gì?

Dưới đây là các loại giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị trong khi xét tuyển bao gồm:

• 01 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT với những người tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước.
  • 01 bằng trung cấp, cao đẳng đại học và bảng điểm công chứng (nếu có)
  • 01 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 , 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đặc biệt lưu ý những thông tin ghi trong hồ sơ cần chính xác tuyệt đối và không nên có gạch xóa để đảm bảo giá trị trong công tác tuyển sinh.

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Trung cấp Thú y Hà nội theo như hướng dẫn ở trên thì bạn có thể gửi về phòng tuyển sinh của nhà trường theo hình thức dưới đây:

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trung cấp thú y theo phương thức sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ https://trungcapbachkhoa.edu.vn/

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

Học bằng trung cấp từ xa đem lại lợi ích như thế nào cho học viên ?
Học trung cấp nghề online và những điểm nổi bật của ngành học này

• Văn phòng tuyển sinh: Số 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Hotline:
    0878.44.11.44